Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án One Verandah

Dự án One Verandah tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư MapleTree. MapleTree là một trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản Singapore lớn nhất tại Việt Nam. Dự án One Verandah với tên gọi cũ là The Lancer, One Verandah phóng tầm nhìn về Quận 1 và sông Sài Gòn, liền kề Đảo Kim Cương.  
17-10-2017
16:15

Chủ đầu tư dự án One Verandah là công ty uy tín

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Công ty có mạng lưới quản lý và “phong tỏa” về bất động sản rộng khắp các nơi trong khu vực.

Tập đoàn Mapletree là tập đoàn đầu tư đã thành công và đạt được những thành tựu nổi bật về phát triển các giải pháp bất động sản được quốc tế công nhận qua nhiều năm tại nhiều quốc gia trong các khu vực Châu Á, Thái Bình Dương như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kong, Việt Nam, Úc.v.v.

Mapletree đã nhanh chóng “thôn tính” thị trường Việt Nam bằng những dự án có quy mô lớn như: trung tâm vận tải Bình Dương, Bắc Ninh và dự án tại Hà Nội. Centrepoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại, bên cạnh đó, Mapletree còn sở hữu khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm TP HCM.

Và “thành công lại nối tiếp thành công”, Mapletree lại một lần nữa khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng việc tập trung vào khu căn hộ cao cấp vì nhận thấy những tiềm năng “sáng lạng” mà dự án này mang lại.

Những lợi nhuận mà tập đoàn Mapletree tạo ra

Theo con số thống kê, vào thời điểm 31/3/2017, trong các loại hình văn phòng, kho vận, công nghiệp, căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên. Tập đoàn Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị là $39.5 tỷ đô la Singapore. Và hiện nay, Mapletree đang quản lý bốn quỹ thác bất động sản. Quỹ đầu tư đĩa ốc tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở Singapore và Châu Á.

Tập đoàn Mapletree được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Singapore. Với quy mô rộng lớn, cùng với sự hiện diện trên khắp thị trường Châu Á, Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Úc như vậy, Mapletree đã đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCity, Mapletree Business City và Tata Communications Exchange…

Dự án căn hộ One Varandah Quận 2 được ra đời sau sự thành công của căn hộ cao cấp Richland Residences Quận 7. Căn hộ One Verandah được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore mang hơi hướng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và lý tưởng phù hợp với môi trường sống hiện nay.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN